[1] กดปุ่ม ยืนยันสิทธิ์ จากนั้นกด "ยอมรับ" ข้อตกลงทั้งหมด
[2] เมื่อขึ้น "Success" ให้ปิดหน้านั้นได้เลยครับ แล้วกดปุ่ม รับลิงค์ใช้งาน
[3] ก๊อปลิงค์ URL ที่ได้มา ใส่ด้านล่างเพื่อเข้าสู่ระบบ แล้วกดปุ่ม เข้าสู่ระบบ
[4] ถ้า เข้าสู่ระบบ ไม่ได้ ให้กดเข้าสู่ระบบย่ำซ่ำๆ จะเข้าได้เองครับ

รับลิงค์ใช้งานบน Firefox
อย่าลืมตรวจสอบว่าคุณได้เปิดผู้ติดตามโดยต้องตั้งค่าในเฟสให้มีอายุ 18 ปีขึ้นไปถึงจะเปิดได้
และได้ตั้งโพสต์ที่ต้องการเพิ่มไลค์เป็นสาธารณะแล้ว (เปิดผู้ติดตามคลิกที่นี่)

คำเตือน : เว็บนี้เป็นเพียงสื่อกลางในการแลกเปลี่ยนไลค์ซึ่งกันและกัน เขาไลค์ให้คุณ คุณก็จะไลค์ให้เขา
คำเตือน : ระวังโดนหลอกขายลิงค์ !! เว็บนี้เปิดให้ใช้งานฟรี หากเติมเงินสามารถเติมในระบบได้เลย ไม่ได้ขึ้นตรงกับใคร
คนไทยถือว่าเป็นชาติอันดับต้นๆของโลกที่ใช้ Facebook Instagram และ Social Media ต่างๆจำนวนมาก นอกจากนี้ยังเป็นประเทศที่มีอิสระในการซื้อขายของอย่างเสรีโดยที่ยังไม่ต้องเสียภาษีจำนวนมากเหมือนรูปแบบการตั้งบริษัทต่างๆ แม่ค้าพ่อค้าหลายบางคนมีรายได้หลักแสนถึงหลักล้านจากฐานลูกค้าออนไลน์ที่เหนียวแน่น หนึ่งในความสำเร็จเหล่านั้นก็คือการมีกลยุทธ์การตลาดที่ดี การมีฐานลูกค้าจำนวนมาก และมีการโปรโมทช่องทางออนไลน์อย่างต่อเนื่อง สำหรับพ่อค้าแม่ค้ามือใหม่ที่เพิ่งเริ่มตั้งร้าน หรือร้านที่มีสินค้าและบริการที่น่าสนใจอยู่แล้วแต่ทว่าคนทั่วไปไม่รู้จัก วันนี้คุณลองเอาเทคนิคการเพิ่มยอดไลค์ หรือ การปั๊มไลค์ไปลองใช้ดูสิ นอกจากทำให้แบรนด์ของคุณน่าเชื่อถือแล้ว ยังทำให้คุณมีฐานลูกค้าในวงกว้างมากขึ้นอีกด้วย
1. หาเพื่อนคุยไลน์ที่มีจุดประสงค์ร่วมกัน อันนี้ต้องใช้กลยุทธ์วิธีหลอกล่อเล็กน้อย เพื่อให้ได้ไลค์ที่มีคุณภาพอย่างแท้จริง โดยคุณอาจต้องมีของแถมของรางวัลมาหลอกล่อลูกค้าเก่าของคุณให้ทำตามเพื่อปั๊มจำนวนไลค์ให้เพิ่มขึ้น เช่น เพียงแค่คุณกดไลค์และแชร์ข้อความในโพสนี้คุณก็อาจมีสิทธิ์ได้รับสินค้าใช้ฟรี หรือได้ของรางวัลต่างๆอีกมากมาย ทำให้สังคมในแวดวงเพื่อนของคนที่กดไลค์เพจคุณได้กระจายออกไปในวงกว้างมากขึ้น
2. ปั๊มไลค์จากพาร์ทเนอร์ คุณและแบรนด์ดังอื่นๆ อาจร่วมมือกันในการโปรโมจเพชหรือโพสของกันและกัน เช่น ถ้าคุณทำเพจเกี่ยวกับการขายอุปกรณ์สัตวเลี้ยง คุณอาจช่วยอีกเพจที่เป็นเพจขายลูกสุนัขโปรโมทโพสด้วยเช่นกัน การแลกลิงค์ แลกโพสโปรโมทให้กันและกันเป็นการขยายวงกว้างของแฟนเพจ และปั๊มไลค์ให้ไปถึงกลุ่มเป้าหมายได้อย่างรวดเร็วและถูกที่ถูกเวลามากขึ้น
3. ปั๊มไลค์จากคอนเท้นต์ Content is a King! การปั๊มไลค์ที่มีคุณภาพและถูกแชร์ออกไปอย่างรวดเร็วนั้น ต้องเริ่มจากเนื้อหาที่ผู้อ่านรู้สึกโดนใจ อ่านแล้วมีประโยชน์ได้คุณค่า ผู้อ่านอยากที่จะกดแชร์ออกไปเพื่อทำให้ตัวเองรู้สึกเจ๋ง หรืออยากจะแปะโพสไว้ที่หน้าวอลของตัวเองเพื่อกลับมาอ่านอีกคน เนื้อหาไม่จำเป็นต้องออกมาในรูปแบบตัวหนังสือ อาจจะเป็นคลิปวิดีโอก็ได้
4. ปั๊มไลค์จากรูป ในสื่อออนไลน์อาจเต็มไปด้วยเนื้อหาที่เป็นตัวหนังสือหรือบทความ หรือวิดีโอที่คนทั่วไปไม่อยากจะเปิดอ่านต่อ การใช้รูปที่โดนใจ น่ากิน น่าซือ น่าใช้ พร้อมแคปชั่นโดนๆสั้นๆ อาจทำให้แบรนด์ของคุณดังและถูกแชร์ ทำให้ยอดไลค์พุ่งไปไกล การเลือกรูปที่สวยและเข้ากับแบรนด์ เกาะกระแสเทศกาลต่างๆ หรือเกาะกระแสคนดังอยู่ จะทำให้แบรนด์ของคุณถูกกล่าวขานมากขึ้น
5. ปั๊มไลค์จากการใส่ Hashtag การใส่ Hashtag ช่วยปั๊มไลค์มากกว่าที่คุณคิด โดยจะใน Instagram ที่จะช่วยเพิ่มคนติดตามให้เพิ่มขึ้นได้ถึง 10% การใส่ Hashtag ทำให้คนทั่วไปสามารถคลิ๊กเข้าไปใน Hashtag และดูรูปภาพหรือเนื้อหาที่เกี่ยวข้องกับ Hashtag นั้นได้ ทำให้คนอื่นๆสามารถเข้าถึงแบรนด์ของคุณได้มากขึ้น Hashtag ที่ดีควรเป็นคำที่เกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์หรือการบริการของแบรนด์คุณ โดยควรที่จะเป็นคำที่มีความหมายเป็นบวก
6. ปั๊มไลค์จากการซื้อโฆษณา Ads นี่คืออีกหนึ่งช่องทางที่ทำให้คุณปั๊มไลค์ได้อย่างรวดเร็วและเป็นการวัดผลที่มีประสิทธิภาพ โดยคุณสามารถกำหนดวงเงินได้ว่าจะเริ่มที่เท่าไหร่ และต้องการให้โพสนี้เข้าถึงใครบ้าง แต่โฆษณาอันนี้ไม่ได้มาฟรีต้องมีค่าใช้จ่ายและถึงแม้ว่าโพสของคุณจะเข้าถึงลูกค้าแต่ก็ไม่แน่ว่ายอดไลค์จะกลายมาเป็นยอดซื้อหรือไม่ เพราะฉะนั้นการปั๊มไลค์อย่างเดียวอาจไม่ได้ทำให้ยอดรายได้ของคุณเพิ่ม ขึ้นอยู่ที่การทำการตลาด สินค้า และราคาที่คุณเสนอขายด้วย
7. ปั๊มไลค์จาก Application หรือ เว็บไซต์บล็อก นี่ก็เป็นอีกช่องทางหนึ่งที่คุณสามารถปั๊มไลค์ได้ง่ายๆ โดยที่คุณอาจมีเว็บไซต์ที่โชว์สินค้าหรือบทความ และมีแถบช่องข้างๆให้ลูกค้าหรือคนที่เข้าชมเว็บไซต์ของคุณกดไลค์เพื่อติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวของสินค้าและบริการของคุณนั่นเอง เป็นการปั๊มไลค์คุณภาพที่จะได้คนที่สนใจในแบรนด์ของคุณจริงๆ
8. ปั๊มไลค์จากกิจกรรมออฟไลน์ ไม่ว่าคุณจะมีแบรนด์ที่โด่งดังแค่ไหน กิจกรรมออนไลน์ต้องควบคู่ไปกับออฟไลน์เสมอ เช่นถ้าสินค้าบริการของคุณได้มีโอกาสออกบูท ออกทีวี หรือมีโฆษณาบนสื่อปริ้นมีเดีย คุณควรเพิ่มสคริป เพิ่มช่องในการใส่ชื่อ FB Youtube Instagram ของคุณด้วยเพื่อที่เวลาลูกค้าของคุณหรือคนอื่นๆสนใจในสินค้าของคุณแต่ไม่ได้พร้อมที่จะต้องซื้อในวันนี้ พวกเขาจะได้ติดตามรับฟังความเคลื่อนไหวรวมถึงโปรโมชั่นดีๆผ่านจากช่องทางโซเชียลีเดีย การตลาดแบบออฟไลน์และออนไลน์จึงเป็นของคู่กันในการปั๊มไลค์
9. ปั๊มไลค์จากผู้เชี่ยวชาญ การซื้อบริการปั๊มไลค์ก็เป็นช่องทางหนึ่งที่ทำให้เราได้ฐานข้อมูลลูกค้ามาอย่างเริ่มต้น โดยเฉพาะในปัจจุบันที่ Facebook มักมีการเปลี่ยนแปลงอากอลิทึ่มอยู่บ่อยๆทำให้ลูกค้าเก่าของคุณเห็นโพสของคุณน้อยลง ถ้าคุณไม่ได้ซื้อโฆษณาหรือจ่ายค่าลงโพส อาจทำให้ลูกค้าประจำของคุณไม่เห็นสินค้าดีๆ หรือ สิ่งที่คุณนำเสนอก็เป็นได้ ทางที่ดีคุณควรลองปรึกษาผู้เชี่ยวชาญในการปั๊มไลค์ของคุณให้ขึ้นอย่างรวดเร็วในระยะเวลาอันสั้นเพื่อเพิ่มฐานลูกค้าและสร้างความน่าเชื่อถือให้แบรนด์ในระยะเริ่มต้นก่อน และถ้าคุณอยากจะปั๊มไลค์เองด้วยใช้วิชาต่างๆ ก็อาจต้องปรึกษาผู้เชี่ยวชาญก่อนไม่งั้นจะโดนล็อคเพจได้ง่ายๆ